Chính sách vận chuyển và giao nhận

Huongsonfood.net

 

Phí vận chuyển được tính chính xác, minh bạch tùy theo từng khu vực, địa chỉ giao hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất từ 1-3 ngày làm việc.

Quý khách có thể thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng (COD).

Áp dụng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước

  • Khách hàng khu vực nội thành Hà Nội sẽ nhận được hàng ngay trong ngày (chậm nhất là sáng hôm sau).
  • Quý khách tại các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc, thời gian giao hàng dự kiến trong khoảng 1- 4 ngày tùy khu vực và khoảng cách vận chuyển (chậm nhất là 4ngày). Chúng tôi gửi hàng cho quý khách thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín.
  • Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn. Chúng tôi cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh từ đơn vị chuyển phát nhanh.
  • Yêu cầu duy nhất đối với quý khách là thông báo và tuân thủ quy trình chuyển phát của chúng tôi. Xin liên hệ với số 0966 359 301  để biết thêm chi tiết.

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

  • Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra. Nếu phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của chúng tôi theo số điện thoại 0966 359 301   để được trợ giúp. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển (nếu có).
  • Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng mà không thể liên hệ để giao hàng vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó.
  • Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Chúng tôi hỗ trợ giao lại miễn phí đến địa chỉ khách hàng lần thứ 2 trong trường hợp lần giao đầu tiên không thành công.
  • Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng.