Chính sách đổi trả hàng

Huongsonfood.net

Yên tâm khi giao dịch với chúng tôi

Để đảm bảo quyền lợi và hạn chế rủi ro, sau đây là những cam kết ưu đãi dành riêng cho bạn:

 

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về sản phẩm. Về cách thức hoàn tiền cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho mình số tài khoản ngân hàng, mình sẽ lập tức chuyển tiền lại cho bạn.

 

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng nội thành Hà Nội. Đơn hàng sẽ được giao tận nhà và bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản thu nào khác. Trên thực tế, bạn sẽ gặp nhiều nơi để giá bán thấp nhằm thu hút khách nhưng khi đặt hàng bạn sẽ phải trả thêm khoản phí giao hàng. Tính ra có khi còn đắt hơn!

 

Bảo hành từng hạt. Vì là hàng nông sản lại được bảo quản tự nhiên chứ không dùng bất kỳ chất bảo quản nào nên không tránh khỏi sẽ có một vài hạt bị hỏng. Tuy tỷ lệ là rất thấp nhưng mình cam kết sẽ gửi bù những hạt bị hỏng cho bạn vào ngay đơn hàng kế tiếp.

Được kiểm tra hàng kỹ càng trước khi nhận hàng, đúng sản phẩm, đúng chất lượng mới thanh toán. Bạn không nhất thiết phải chuyển khoản trước, mình sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn không phải chịu rủi ro, chỉ khi cầm hàng trên tay bạn mới thanh toán.

Miễn phí đổi trả nếu bạn không thích. Trong trường hợp trả hàng, mình sẽ ngay lập tức chuyển tiền lại cho bạn.

 

100% được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Úc với chất lượng tốt nhất, được đóng gói trong túi bạc zipper, mỗi gói 500g. Cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Chính sách đỗi trả hàng

Chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi/trả và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

 

Sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

 

Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

 

Bạn có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẵn sàng nhận lại sản phẩm đã giao từ bạn. Sản phẩm muốn đổi/trả yêu cầu phải đảm bảo còn mới 100% không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên nhãn mác. Chúng tôi không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng.

 

Sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển

 

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 0966 359 301, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Câu hỏi thường gặp

Tôi đã đặt hàng, giờ muốn hủy đơn hàng phải làm sao?

  • Quý khách vui lòng thông báo đến số điện thoại 0973.595.105, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho quý khách.
  • Hoặc quý khách đăng nhập vào website Huongsonfood.net   để tự hủy đơn hàng nếu đặt hàng từ website.

Tôi có được trả hàng nếu tôi không hài lòng với sản phẩm tôi nhận được?

  • Nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật, quý khách cần thông báo cho chúng tôi qua số hotline, email hoặc chat với nhân viên bán hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này.
  • Hàng hóa phải được trả lại y nguyên như ban đầu khi chúng được nhận. Xin vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi trước khi trả lại hàng vì chúng tôi cần phải thu xếp để hoàn lại tiền và thông báo phương thức hoàn trả sản phẩm.
  • Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do quá trình vận chuyển.

Điều kiện đổi trả hàng

  • Hàng hóa được đổi phải đảm bảo còn mới 100%, còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng qua hoặc hỏng hóc.
  • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (nếu có), tặng phẩm kèm theo (nếu có).
  • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Huongsonfood.net.

Trân trọng cảm ơn quý khách!