Giới thiệu Hương Sơn Food

 

🔔🔔🔔 Chào mừng bạn đến với cửa hàng  Hương Sơn Food !

Với hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp đặc sản, thực phẩm quê Hương Sơn ngon cho tới hàng ngàn khách hàng, Hương Sơn Food  luôn luôn được đánh giá là nhà cung cấp đặc sản, thực phẩm nhung hươu, mật ong uy tín, đảm bảo chất lượng nhất.Với Hương Sơn Food, niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng chính là thước đo cho thành công…cũng là động lực để Hương Sơn Food ngày càng phát triển hơn.

 

HƯƠNG SƠN FOOD – Hành Trình 8 năm phát triển

Từ những ngày đầu của năm 2013, hiểu được những giá trị của nền văn hóa  bản sắc của dân tộc Việt Nam, Hương Sơn Food  luôn luôn mang trong mình niềm tin và sứ mệnh gìn giữ nét đẹp mà bao đời nay ông cha ta xây dựng,HƯƠNG SƠN FOOD  đã và luôn luôn mong muốn mang những đặc sản quê hương Hương Sơn, những chai mật ong hay cặp nhung hươu chất lượng nhất tới khắp các tới từng con phố, mọi nơi miền đất hình chữ S thân yêu để giới thiệu và quảng bá Đặc Sản quê hương Hương Sơn Hà Tĩnh.

 

SẢN PHẨM HƯƠNG SƠN FOOD CUNG CẤP ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

 

🌺 Cửa hàng Hương Sơn Food. Chuyên cung cấp các thực phẩm bổ dưỡng sức khỏe gồm:

 

👉 Nhung hươu : Nhung hươu khô, nhung hươu tươi, thái lát, xay bột…

👉 Mật ong rừng

👉 Rượu nhung hươu hương sơn

.

🌺 Với các thương hiệu: Nhung hươu Hương Sơn Food , Mật ong Hương Sơn Food, Rượu nhung hươu Hương Sơn Food…

 

Sản phẩm của Hương Sơn Food  luôn được lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận nhất.

 

Trong hành trình 8  năm phát triển, thương hiệu Hương Sơn Food đã phát triển và được nhiều người biết tới. Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nôi, TP.HCM…mà còn Hương Sơn Food còn được biết tới trên nhiều địa phương khác như Hải Dương, Hưng Yên…Để có được sự phát triển đó chính là nhờ sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của các quý khách hàng. Chính vì lẽ đó, thay mặt ban giám đốc Hương Sơn Food xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới mọi quý khách hàng thân yêu của Hương Sơn Food. Sự đóng góp, ủng hộ của các quý khách hàng chính là sự động viên lời khích lệ lớn lao nhất. Ngoài ra, Hương Sơn Food cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ anh, chị, em nhân viên đang hay đã từng làm việc tại Hương Sơn Food . Hương Sơn Food  luôn luôn ghi nhận những sự đóng góp lớn lao đấy và hy vọng, Hương Sơn Food  sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Một lần ữa, xin được phép gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ quý khách hàng cũng như nhân viên tại Hương Sơn Food 

Hương Sơn Food – Thương Hiệu Đặc Sản Hàng Đầu Hương Sơn Hà Tĩnh

Trong hơn 5 năm xây dựng và phát triển , thương hiệu  Hương Sơn Food  đã được đông đảo khách hàng biết tới với sự phục vụ tận tình cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời.Tới với  Hương Sơn Food  bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bới đặc sản tại Hương Sơn Food  được vận chuyện trực tiếp từ địa phương ra Hà Nội bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thích hợp. Hương Sơn Food  luôn luôn giới thiệu tới khách hàng những đặc sản thực phẩm ngon nhất Hương Sơn như: Mật ong rừng, Nhung hươu tươi…Hương Sơn Food  luôn luôn hiểu những gì khách hàng mong muốn và phục vụ tốt nhất, nhiệt tình nhất.Lựa chọn Hương Sơn Food  chính là một lựa chọn đáng tin cậy. 

 

Để liên hệ mua sản phẩm tại Hương Sơn Food , quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

Trụ Sở chính : Tổ dân phố 4 Thị Trấn Phố Châu, Huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh (thành phố)

Chi nhánh : 17 Ngõ 147A Tân Mai, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội 00313, Việt Nam

Hotline : 0966 359 301

 

Hương Sơn Food  – Thương Hiệu Nhung hươu – Mật ong Hương Sơn