NHUNG HƯƠU HƯƠNG SƠN HÀ TĨNH CHẤT LƯỢNG 

Nhung hươu hay còn có tên gọi khác là lộc nhung chính là sừng non của con hươu đực. Thương vào dịp mùa hè sừng hươu sẽ rụng đi, đến mùa xuân năm tiếp theo sẽ mọc sừng mới trở lại. Sừng mới mọc thường rất mềm, mặt ngoài phủ đầy lông, bên trong chứa nhiều mạch máu, mô sụn, sờ vào êm mịn như nhung nên được gọi là nhung hươu.

Tại website Hương Sơn Food hiện tại có cung cấp 4 loại nhung hươu hương sơn bao gồm :

  • Nhung hươu tươi
  • Nhung hươu khô
  • Nhung hươu bột
  • Nhung hươu thái lát

Vì là sản phẩm được nuôi thả tự nhiên tại các trang trại của Hương Sơn Food nên được đánh giá có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe :

Theo các bác sĩ đầu ngành khi sử dụng nhung hươu vừa đủ mỗi ngày thì sẽ giúp con người cải thiện sức khỏe và tăng sức đề kháng vượt trội

Đối với nam giới tăng cường chức năng sinh lý, tăng hưng phấn

Đối với phụ nữ điều hòa khí huyêt, bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, điều hòa kinh nguyệt, điều trị bệnh băng lậu (rong huyết), đới hạ (huyết trắng), tử cung lạnh khó thụ thai, giúp trứng phát triễn đầy đủ và rụng tốt, từ đó tăng khả năng làm mẹ ở nữ giới.

Đối với trẻ em khắc phục tình trạng biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon ngủ tốt: Nhung hươu còn chứa rất nhiều chất đạm, lipit. Các chất này kết hợp với vitamin giúp cải thiện tình trạng biếng ăn. Bé sẽ có cảm giác ngon miệng và ăn nhiều hơn.

Đối với người già cao tuổi duy trì trí nhớ minh mẫn, tinh thần tốt mà còn có tác dụng ích huyết, bổ máu, cải thiện rõ rệt các chức năng liên quan đến bệnh thiếu máu ở người già như đau mỏi, mất ngủ, người yếu mệt, rối loạn hệ tiêu hóa,

Tại sao chọn nhung hươu Hương Sơn -Hà Tĩnh tại Hương Sơn Food ?

Hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, tất cả đều được Hương Sơn Food lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo những gì thuần túy nhất của thiên nhiên và giá trị lợi ích sức khỏe. Các sản phẩm được chế biến cẩn thận, giữ gìn trọn vẹn dinh dưỡng và hương vị thiết thực đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm Hương Sơn Food đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hương vị tuyệt hảo & Dinh dưỡng dồi dào

Trước khi ra mắt sản phẩm đến khách hàng, tất cả các sản phẩm của Hương Sơn Food đều được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên đặc trưng của từng nguyên liệu và giữ vững được mục tiêu dinh dưỡng sức khỏe để chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Sự tiện lợi

Những sản phẩm bán tại Hương Sơn Food đều được xem xét để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Các sản phẩm có thể sử dụng ngay khi ra khỏi Hương Sơn Food.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.